- Cơ sở sản xuất hoa kiểng và giống cây trồng Hai Đê luôn cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, nhiều chủng loại và giá thành hợp lý.
- Sự tin dùng của quý khách hàng bao năm qua là sự hân hạnh của chúng tôi. Nhằm không ngừng mang đến sự tốt nhất trong từng sản phẩm để phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi và nghiên cứu nhiều phương pháp sản xuất mới. Những phương pháp và bí quyết sản xuất, chúng tôi chỉ lưu truyền nội bộ gia đình.
- Vì thế hiện nay, cơ sở Hai Đê chưa tiến hành hợp tác kinh doanh với bất cứ cá nhân hay cơ sở nào. Những trường hợp sử dụng danh nghĩa mà nói là có hợp tác với cơ sở Hai Đê đều là giả mạo để lấy lòng tin của quý khách hàng.
Hội chợ nông nghiệp Quốc Tế HCM

SGGP).- Ngày 6-12, tại lễ khai mạc Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam năm 2010 do UBND TP Cần Thơ phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) tổ chức, 17 hộ nông dân các tỉnh ĐBSCL được trao tặng mỗi hộ 5 triệu đồng nhằm tiếp sức về vốn, kiến thức và kỹ thuật cho nông dân có ý chí phấn đấu trong phát triển sản xuất nông nghiệp.
Hội chợ lần này thu hút 500 gian hàng của trên 270 đơn vị, doanh nghiệp tham gia, kéo dài đến hết ngày 12-12.

Ngày 8-12 tại Hội trường 111 Bà Huyện Thanh Quan, Sở Xây dựng TPHCM sẽ tổ chức hội thảo “Quản lý chất lượng công trình xây dựng trong giai đoạn hội nhập” với sự tham gia của Bộ Xây dựng, sở xây dựng các tỉnh thành, các chuyên gia đầu ngành và các doanh nghiệp tham gia hoạt động xây dựng trong và ngoài nước. Hội thảo này nhằm góp phần mục tiêu nâng cao chất lượng, phòng tránh sự cố, làm cho các công trình xây dựng ngày càng an toàn và có chất lượng cao hơn, nhất là trong xu hướng hội nhập quốc tế Việt Nam.

Hiện có 9 khách trực tuyến - Lượt truy cập: